.
Hồ sơ xuandao - bảo lãnh canada
1, 2, 3 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

xin chào anh Hùng Việt và mọi người trong diễn đàn.
đây là lần đầu tiên em em tham gia vào diễn đàn nên có gì thiếu sót xin các anh chị bỏ qua dùm em.
em có chuyện muốn lãnh giáo cáo anh chị.
em có nghe nói khi người bão lãnh phải nhận tiền trợ cấp của chính phủ thì không được bảo lãnh vợ của mình đúng không ạ? vậy người bão lãnh trong 1 năm mà phải nhận tiền thất nghiệp khoảng từ 3 đến 4 tháng vậy có đủ điều kiện để có thể bảo lãnh vợ được không? bạn của em ở canada
rất mong anh Hùng Việt và mọi người có thể nói cho em rõ thêm.
em xin chân thành cảm ợn

245757 top -

Chào bạn,

Nếu người bảo lãnh nhận tiền trợ cấp xã hội của chính phủ thì không được bảo lãnh. Tuy nhiên, người bảo lãnh ăn tiền thất nghiệp thì vẫn được bảo lãnh. Bảo lãnh người phối ngẫu thì không cần mức thu nhập miễn sao đừng ăn tiền trợ cấp xã hội.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

246542 top -
cám ơn anh đã trã lời cho em rõ.
chúc anh nhiều sức khoẽ

248694 top -
anh chị ơi vui lòng cho em hỏi.bạn của em có xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ở cadana đem ve nhưng sở tư pháp không chịu và họ đòi phải có giấy độc thân mới nhân hồ sơ đang ký kết hôn. bạn em phải lên đại sứ quán làm giấy đó phải không ạ? và phải mất bao lâu mới có được giấy đó ạ?

259940 top -

em dẫn bạn lên lãnh sự quán CANADA, nộp 50 USD, hôm trước chị lấy chỉ hết 10' là có sau đó em không phải đi đóng dấu hợp pháp hóa như một số nước phải có nhung CND được miễn ko cần đâu nhé. liên hệ khucthuydu1169@yahoo.com.vn chị gửi hướng dẫn cho mau lẹ , chúc em may mắn

260050 top -
xin chào anh Hùng Việt và mọi người. em muốn hỏi là bây giờ em đã làm xong giấy đang ký kết hôn.giờ em cầm giấy đó lẹn IOM để làm giấy khám sức khoẻ phải không ạ? chỉ một mình em đi được không vì OX của em đã về nước rồi.bộ hồ sơ bão lảnh mình lên IOM xin được phải không anh? em nghe nói phải cần có bộ hồ sơ nào mà người được bảo lãnh cần phải ký tên thì mới nộp lên Đại Sứ quán được.
vì em và chồng em đều không rành lắm nên mongmoi5 người giúp dùm em.
em xin chân thành cám ơn

296852 top -

Chào bạn,

Bạn có thể đến IOM để khám sức khỏe và nơi đây giúp điền đơn xin định cư vào Canada. Trước khi đến IOM, bạn nên xin hộ chiếu (nếu chưa có) và lý lịch tư pháp. Bạn cũng phải đem dịch giấy khai sanh, giấy đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân và hộ khẩu sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Sau đó, bạn phải gửi qua cho chồng bạn bộ hồ sơ xin định cư vào Canada cùng với các giấy tờ nói trên và biên nhận khám sức khỏe của IOM cấp.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

297894 top -

cám ơn anh đã hồi âm cho em.
em muốn hỏi thêm là khi mình đi lên IOM để khám sức khoẻ thì trong khoảng thời gian bao lau mình mới có được giấy đó ạ. vì chổ làm của em không xin nghỉ được nhiều ngày nên em phải tranh thủ thời gian.(nhà em ở dưới quê , cách xa thành phố).ở IOM củng có dịch những giấy tờ anh nói trên qua tiếng anh luôn phải không anh?
mong hồi âm của anh
chúc anh một ngày mới vui vẻ và thành công!

298158 top -

Chào bạn,

Khi bạn đến IOM khám sức khoẻ. Họ sẽ cấp biên nhận cho bạn liền.

Bạn có thể mang giấy tờ đến phòng tư pháp thuộc uỷ ban nhân dân cấp quận hoặc huyện để nhờ nơi đây dịch.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

298470 top -
xin chào anh Hùng Việt.
lời đầu tiên em chúc anh nhiều sức khoẻ và vui vẻ.
anh ơi giấy lí lịch tư pháp mình cũng phải đi dịch sang tiếng anh phải không anh? khi mình đến IOM mình phải đem hết các giấy tờ mà anh nói trên theo không ạ?
chúc anh cuối tuần vui vẻ!

306462 top -

Chào bạn,

Khi xin visa di dân vào Canada, bạn phải dịch tất cả giấy tờ, ngay cả thư từ. Tuy nhiên, vì thư từ hoặc email nhiều khi lên đến cả trăm lá, do đó ít người dịch thư từ. Chỉ khi bị từ chối, họ mới dịch thư từ để nộp cho toà khi kháng cáo. Nếu bạn dịch thư từ thì bạn có thể dịch dăm bảy lá nào tiêu biểu cho sự phát triễn quan hệ giữa hai người.

Khi bạn đến IOM, bạn nên mang tất cả những giấy tờ đến cho họ để họ kiểm tra và giúp bạn chọn thư từ và hình ảnh.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

307431 top -
xin chào anh Hùng Viêt.
anh ơi hồ sơ như thế nào thì rơi vào trường hợp phỏng vấn vậy anh. chồng em hơn em tới 18 tuổi lân.như vậy hồ sơ của em có nguy cơ phỏng vấn không vậy anh.
chúc anh cuối tuần vui vẻ.

313304 top -

Chào bạn,

Khoảng cách tuổi xa có thể khiến Canadian High Commission nghi ngờ. Tuy nhiên, điều này còn tuỳ vào bằng chứng quan hệ mà bạn nộp cho họ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

314045 top -

xin chào anh HÙNG VIÊT.
vui lòng cho em hỏi. hồ sơ của em đã nộp được gần 2 tháng rồi mà vẫn chưa thấy hồi âm ,ox cua em tự nộp hồ sơ. bằng chứng cũa em thì chẳng có bao nhiêu hết anh ơi. chỉ có hình đi chơi, hình chụp với gia đình và hình cưới thôi. toàn bộ những bằng chứng khác thí không có gì hết. ox cũa em thì lại hơn em nhiều tuổi vậy hồ sơ cũa em có thể bị phỏng vấn
không anh?
thường chậm nhất phải đợi bao lâu mói có thông báo bên sing đã nhận đươc hồn sơ của mình vậy ạnh
mong hồi âm cũa ạnh
chúc anh nhiều sức khoẽ và cuối tuần vui vẽ!

375474 top -

Chào bạn,

Chồng bạn đã nhận được thông báo chấp thuận từ Case Processing Centre ở Mississauga chưa? Đơn bảo lãnh đã được chuyển qua cho Canadian High Commission tại Singapore chưa?

Nếu bạn vào trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... pouses.asp thì thời gian xử lý trung bình ở Singapore là 21 tháng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

376081 top -
Hồ sơ xuandao - bảo lãnh canada
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image